0985 793 368---0338317691 71/10 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM

vpp-thanh-tu

Trang chủ»Thiết Bị Văn Phòng

Thiết Bị Văn Phòng

Results 1 - 30 of 58
Page 1 of 2
Sắp xếp
Page 1 of 2

VPP Thanh Tú không chỉ đang là nhà phân phối các thiết bị Văn Phòng Phẩm, mà ngay cả việc cung cấp các thiết bị liên quan đến Văn Phòng cũng là một trong những việc mà Thanh Tú quan tâm. Các sản phẩm được Thanh Tú phân phối ra như:

-         Máy Tính Cầm Tay

-         Pin – CD DVD – USB – Chuột

-         Thiết Bị Văn Phòng

Và các mặt hàng văn phòng phẩm thông dụng khác như súng bắn keo, nam châm, pin các loại ( Panasonic, Maxell, Energizer,…),…

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng của các công ty hay doanh nghiệp ngày càng tăng nên việc sử dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm để tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp là vấn đề rất được quan tâm. Cùng Thanh Tú tìm hiểu về những giải pháp để tối ưu trong việc sử dụng văn phòng phẩm nhé !

 

Giải pháp hiệu quả không gây lãng phí khi sử dụng những thiết bị văn phòng phẩm.

 

Dùng những sản phẩm phổ thông

Khi mua hay lựa chọn những sản phẩm thiết bị văn phòng phẩm thay vì lựa chọn những vật dụng, đồ dùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, thì bạn cũng có thể chọn những sản phẩm phổ thông có giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo. Việc lựa chọn các sản phẩm giá rẻ sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mang lại doanh thu tối đa cho doanh nghiệp. Nên vậy, việc cân nhắc chọn những đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ là điều nên làm.

 

Mua hàng online

Với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay người ta luôn lựa chọn những cách mua sắm thông minh, như mua hàng online qua các trang thương mại điện tử, hay qua website của doanh nghiệp cung cấp văn phòng phẩm, bên cạnh việc tiết kiệm thời gian , công sức và chi phí, khi mua sắn online khách hàng còn có thể cập nhật những chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá của các nhà phân phối. Ngoài ra, khi mua hàng online người mua có thể dễ dàng so sánh mức giá của các nhà cung cấp khác nhau. Từ đó, bạn có thể lựa chọn công ty cung cấp nào phù hợp nhất để lấy hàng.

 

Mua hàng với số lượng lớn

Do nhu cầu sử dụng những đồ dùng thiết bị văn phòng của một công ty là rất nhiều, nên việc mua những sản phẩm mới theo Thanh Tú thấy là rất thường xuyên. Cũng như những mặt hàng sản phẩm khác, lĩnh vực văn phòng phẩm cũng vậy, việc chọn mua với số lượng lớn sẽ được các nhà cung cấp có những ưu đãi về giá, hoặc sẽ được chiết khấu trên cùng một giá trị hóa đơn. Thay vì việc chọn mua những sản phẩm riêng lẻ thì việc gom những sản phẩm mà doanh nghiệp đang cần để mua trong 1 lần thì sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mang lại những hiệu quả tối đa cho doanh thu của doanh nghiệp.

 

Tái sử dụng những đồ dùng văn phòng phẩm.

Trong quá trình sử dụng những mặt hàng văn phòng phẩm, chắc chắn sẽ có những sản phẩm hết nhưng vẫn còn có thể tái sử dụng, hoặc đem đi dùng với mục đích khác, Việc tận dụng các thết bị văn phòng trong quá trình làm việc không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí, cũng vừa giúp cho việc bảo vệ môi trường, hạn chế những chất thải độc hại.

 

Quản lý sản phẩm

Để có thể quản lí các sản phẩm đầu ra, đầu vào của một doanh nghiệp thì cần có người đứng sau để quản lí, hoặc cũng có thể dùng những công cụ hỗ trợ như những App quản lí hàng hóa. Để tránh gây lãng phí trong việc mua mới các sản phẩm.

 

Tại sao nên chọn mua những sản phẩm thiết bị văn phòng phẩm tại VPP Thanh Tú ?

 

Các sản phẩm, hàng hóa đa dạng.

Thanh Tú cung cấp những mặt hàng VPP thông dụng và phố biến nhất trên thị trường, với khoảng 600 sản phẩm, đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng. Thanh Tú như là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đang phân vân chưa biết nên tìm mua văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ và nhà cung cấp nào uy tín.

Sản phẩm bên phía Thanh Tú có xuất xứ rõ ràng, những yếu tố như chất lượng dịch vụ luôn được Thanh Tú đề cao. Các sản phẩm từ công ty đều đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thị trường. Hơn nữa mức giá sản phẩm cũng rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

 

Có nhiều chính sách ưu đãi giá

Thanh Tú luôn có những chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng, hỗ trợ chiết khấu cao từ 5 đến 15% trên giá trị mỗi đơn hàng.

 

Chính sách hậu mãi tốt

Đối với khách hàng đã mua thiết bị văn phòng ở Thanh Tú, luôn được phía công ty đảm bảo chăm sóc, bảo hành theo đúng như quy định từ nhà sản xuất. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm khi có lỗi hoặc không hài long về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

 

Nhận khuyến mãi mới

Ngay hôm nay!

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Văn Phòng Phẩm Thanh Tú
 
 
 
 : 171 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 028.6292.5439-0985 793 368 (Zalo)-0338317691 (ZALO)
Website : www.vppthanhtu.com
Copyright © 2018 | All rights reserved | vppthanhtu