0985 793 368---0338317691 71/10 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM

vpp-thanh-tu

Trang chủ»Bút - Mực»Bút Xóa - Gôm Tẩy

Bút Xóa - Gôm Tẩy

Results 1 - 14 of 14
Sắp xếp

 

 

Bút Xóa – Gôm Tẩy

 

Bút Xóa

 

Bút xóa là một trong những vật dụng văn phòng phẩm, rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày đối với chúng ta. Bút xóa giúp cho việc sửa chữa những lỗi sai nhỏ ( từ chính tả, những con số ) trên mặt giấy tài liệu, văn bản.

Được sử dụng nhiều đối với đối tượng học sinh, sinh viên, văn phòng,… cũng bởi sự tiện lợi cũng như thân thiện đối với sức khỏe con người.

 

Bút xóa hiện nay được chia làm 2 loại: Bút Xóa Kéo và Bút Xóa Nước.

 

-         Bút Xóa Nước:

Là loại xóa quen thuộc từ trước đến nay, mang tính ứng dụng cao trong trường học, dành cho các bạn học sinh. Bên trong thân xóa nước có chất lỏng màu trắng, khi nhấn ngòi bút xóa xuống nền văn bản cần xóa, thì chất lỏng chảy ra và thấm vào giấy và khô lại, giúp che phủ phần văn bản bị sai.

 

 

-         Bút Xóa Kéo:

Mặc dù ra đời sau, thế nhưng lại được mọi người rất quan tâm, do bởi sự tiện lợi cũng như thân thiện của chúng, mang tính chuyên nghiệp hơn. Chức năng sử dụng cũng như Bút Xóa Nước, thế nhưng Bút Xóa Kéo lại không gây mùi khó chịu, sạch sẽ, sử dụng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt đầu bút xóa kéo xuống, kéo sao cho che phủ hết phần văn bản sai, hoặc những chỗ mà bạn muốn xóa, và hoàn toàn có thể sử dụng lại khi hết ( bằng cách thay ruột của bút xóa ). Cần lựa chọn bút xóa kéo chất lượng để có băng xóa kéo dày và không bị đứt khi kéo.

 

Gôm Tẩy

 

Gôm tẩy cũng là một vật dụng đi kèm theo bút chì, sử dụng đơn giản và có giá thành phải chăng. Gôm tẩy được làm từ hỗn hợp dầu đá, đá bọt và Sulfur, hỗn hợp này được kết dính nhờ cao su. Có nhiều màu sắc bắt mắt như: trắng, đen, hồng, vàng,…có kích thước nhỏ nhắn.

 

 

Những sản phẩm Bút Xóa – Gôm Tẩy bạn cũng nên chọn mua ở những đơn vị uy tín vì chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng hằng ngày. VPP Thanh Tú tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm chính hãng.

 

Nhận khuyến mãi mới

Ngay hôm nay!

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Văn Phòng Phẩm Thanh Tú
 
 
 
 : 171 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 028.6292.5439-0985 793 368 (Zalo)-0338317691 (ZALO)
Website : www.vppthanhtu.com
Copyright © 2018 | All rights reserved | vppthanhtu