0985 793 368---0338317691 71/10 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM

vpp-thanh-tu

Trang chủ»Bút - Mực»Bút Chì - Chuốt Chì

Bút Chì - Chuốt Chì

Results 1 - 14 of 14
Sắp xếp

 

Bút Chì – Chuốt Chì

 

Bút chì

 

Bút chì là một trong những loại bút xuất hiện khá sớm và vẫn được sử dụng rất phổ biến cho đến thời điểm hiện tại. Bút chì là một vật dụng quen thuộc không chỉ đối với học sinh, sinh viên, những bạn nhỏ ngay khi mới bắt đầu tập viết, mà ngay cả kĩ sư, thiết kế, hay họa sĩ cũng sử dụng rất nhiều.

Bút chì được cấu tạo từ lõi, làm bằng than chì và vỏ thường được làm bằng gỗ hoặc giấy ép. Thời đại phát triển, con người càng có những phát minh mới, cũng là bút chì nhưng lại là theo một bước cải tiến: Bút Chì Bấm, Bút Chì Kim,…và ngoài việc ngòi chì màu đen thông dụng như từ trước đến nay, thì còn có thêm nhiều màu khác như vàng, đỏ, xanh,…

Thông thường thì mọi người sẽ đều thấy trên thân bút chì có những số như là: 2B, 3B, 2H, 3H,… thì đây chính là những thông số để chỉ độ cứng, mềm, đậm, nhạt, của bút chì. Những cây bút có độ đậm nhiều thì có tỉ lệ nghịch với độ cứng và ngược lại.

 

Một số sản phẩm bút chì mà Thanh Tú đang cung cấp ra thị trường:

Bút Chì Thiên Long GP-01

Bút Chì 2B G-STAR

Bút Chì Gỗ KOH

Bút Chì Bấm Pentel AX105

Bút Chì Bấm A255,…

 

Chuốt Chì

 

Chuốt chì là vật dụng hỗ trợ đi kèm theo bút chì gỗ. Khi sử dụng bút chì sau một thời gian, bút chì sẽ bị mòn đầu ngòi, một số bị rơi rớt dẫn đến gãy đầu ngòi, có thể dùng những vật sắc nhọn như dao để gọt mà ngày nay người ta tạo ra chuốt chì, với nhiều mẫu mã, hình thức đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu nhà cung cấp nổi tiếng, bạn có thể biết đến như: Thiên Long, Deli, Maped,…

Chuốt chì thường có vỏ nhựa bên ngoài, một số được làm bằng cao su mềm, và phần lưỡi sắt, giúp cho việc tạo ra ngòi chì mới trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

VPP Thanh Tú cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mẫu mã Bút Chì - Chuốt Chì, là một công ty cung cấp uy tín, đáng để cho bạn phải suy nghĩ khi lựa chọn không chỉ Bút hay Chuốt Chì mà các sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực Văn Phòng Phẩm.

 

 

Nhận khuyến mãi mới

Ngay hôm nay!

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Văn Phòng Phẩm Thanh Tú
 
 
 
 : 171 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 028.6292.5439-0985 793 368 (Zalo)-0338317691 (ZALO)
Website : www.vppthanhtu.com
Copyright © 2018 | All rights reserved | vppthanhtu