0985 793 368---0338317691 71/10 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM

vpp-thanh-tu

Trang chủ»Bút - Mực»Lông Bảng-LDầu-Dạ Quang

Lông Bảng - Lông Dầu - Dạ Quang

Results 1 - 14 of 14
Sắp xếp

 

Lông bảng – Lông Dầu – Dạ Quang

 

Bút lông thường được chia làm 2 loại: Bút Lông Bảng và Bút Lông Dầu.

 

Bút Lông Bảng:

 

Là loại bút viết êm, trơn viết được trên các nền bảng với màu mực đậm, và tươi sáng có thể dễ dàng xóa được hoàn toàn bằng khăn khô hoặc khăn chứa dung dịch cồn mà không để lại vết mực. Bút lông bảng thường được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, với 3 màu chính là xanh dương, đỏ, đen.

 

Bút Lông Dầu:

 

Là loại bút có thể bám dính mực tốt trên hầu hết các bề mặt có chất liệu khác nhau như: bề mặt thủy tinh, kính, gỗ, catton,…Ưu điểm của bút lông dầu là viết nhanh khô, mực khó phai, màu sắc tươi sáng, không gây mùi khó chịu.

 

Bút Dạ Quang:

 

Bút dạ quang là một trong những vật dụng đồ dùng văn hòng phẩm được rất nhiều người sử dụng bởi những công năng hữu ích của nó, thường được học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng để đánh dấu những phần chính trong nội dung bài học, cũng như trong tệp tài liệu,…Màu sắc đa dạng như vàng, hồng, xanh lá, cam,…là những màu nổi bật trong việc ghi chú và thuận tiện cho việc theo dõi, quan sát những điểm nổi bật ( điểm chính ). Lưu ý khi sử dụng bút dạ quang, bạn nên đậy nắp ngay sau khi sử dụng, không nên để đầu bút lông tiếp xúc với không khí quá lâu vì chúng sẽ nhanh khô.

 

VPP Thanh Tú – Nhà cung cấp, phân phối các loại bút lông dầu – lông bảng – bút dạ quang chính hãng, chất lượng và giá cả đều được đảm bảo, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nhận khuyến mãi mới

Ngay hôm nay!

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Văn Phòng Phẩm Thanh Tú
 
 
 
 : 171 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 028.6292.5439-0985 793 368 (Zalo)-0338317691 (ZALO)
Website : www.vppthanhtu.com
Copyright © 2018 | All rights reserved | vppthanhtu